Home / Công bố sản phẩm / Công bố thực phẩm thường / Hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm thường sản xuất trong nước

Hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm thường sản xuất trong nước

Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam chuyên:

  1. Hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm thường trong nước

    – Giấy phép kinh doanh (02 bản sao y công chứng) – ngành nghề có chức năng sản xuất thực phẩm.
    – Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đủ điều kiện An toàn thực phẩm (02 bản sao y công chứng).
    – Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu Lý hóa, chỉ tiêu vi sinh và chỉ tiêu kim loại nặng).
    – Nhãn sản phẩm
    – Mẫu sản phẩm (Trung tâm sẽ hỗ trợ kiểm nghiệm các chỉ tiêu tại Cơ quan có chức năng – nếu khách hàng chưa có kết quả xét nghiệm).

  2. Quy trình thực hiện hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm thường trong nước

    – Kiểm tra và xem xét lại một cách chi tiết nhất trong khoảng từ 2-3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
    – Thiết lập hồ sơ công bố tiêu chuẩn:

    • Xét nghiệm sản phẩm (thời gian xét nghiệm sản phẩm: 07 ngày làm việc, kể từ ngày gửi mẫu).
    • Xây dựng bảng tiêu chuẩn cơ sở: cảm quan, tiêu chuẩn chất lượng, mức độ an toàn, dự thảo nhãn phụ sản phẩm.

    – Tiến hành đăng ký hồ sơ công bố: Hoàn thiện hồ sơ và tiến hành nộp cho Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong khoảng từ 1 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, có chữ ký của khách hàng.

  3. Thời gian công bố

    – Thời gian hoàn tất công bố chất lượng thực phẩm thường trong nước là 15 ngày (kể từ ngày nộp hồ sơ).
    – Thời hạn hiệu lực của giấy công bố là 03 năm.
    – Nơi cấp: Chi cục An toàn thực phẩm.

Quý khách đang gặp khó khăn về những vấn đề liên quan đến công bố chất lượng thực phẩm. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin chính xác nhất từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm của IFOOD :

Mr Hoan: 0988 305 008, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763

Leave a Reply

Your email address will not be published.