Recent Posts

Bỏ khái niệm “sữa tuyệt trùng”

Hiện nay, việc phân loại sữa dạng lỏng được áp dụng theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng lỏng do Bộ Y tế ban hành năm 2010, với 7 loại: Sữa tươi nguyên chất thanh trùng, sữa tươi thanh trùng, sữa tươi nguyên …

Read More »

Công bố tiêu chuẩn chất lượng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý có chiết suất từ nấm Ophiocordyceps sinensis đước sử dụng như một loại thuốc quý trong y học cổ truyền. Do tính chất quy hiếm và giá trị kinh tế cao của nó trên thì trường hiên nay xuất hiện …

Read More »

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún phở tươi

Bún, phở tươi được xem là món ăn phổ biến và truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây có nhiều cơ sở cung cấp, sản xuất bún phở tươi vì tham lợi mà cho hành the và các chất độc lại vào quá trình sản xuất …

Read More »