Home / Công bố sản phẩm / Công bố thực phẩm thường / Công bố tiêu chuẩn sản phẩm bánh kẹo

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm bánh kẹo

Bánh kẹo là loại sản phẩm rất phổ biến và rất đa dạng trên thị trường hiện nay. Sức tiệu thụ của những sản phẩm bánh kéo cũng rất lớn và được yêu thích ở mọi lứa tuổi. Vì vậy tại Việt Nam hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư cơ sở hạ tầng máy móc nhằm mục đích sản xuất bánh kẹo cung ứng cho thị trường. Tuy nhiên để được lưu thông trên thì trường những sản phẩm bánh kẹo đó bắt buộc phải làm công bố chất lượng sản phẩm.

cong-bo-tieu-chuan-chat-luong-banh-keo

Thấu hiểu được sự khó khăn đó IFOOD Việt Nam hỗ trợ quý doanh nghiệp dịch vụ công bố hợp quy, công bố chất lượng sản phẩm bánh kẹo trọn gói từ khâu tiếp nhận thông tin, kiểm tra, đánh giá tính hợp lý đến tiến hành tư vấn, soan hồ sơ và xin giấy phép.

Quy trình thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo của IFOOD:

  • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh kẹo tại Việt Nam như giấy phép kinh doanh, điều kiện nhập vào siêu thị ……
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: CA (Certificate of analysis), CO (Certificate of origin) hoặc sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn.
  • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  • Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
  • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm và gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm
  • Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành đăng ký tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  • Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục VSATTP và Cục An Toàn Thực Phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;
  • Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, ra giấy phép
  • Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

IFOOD xây dựng hồ sơ công bố bánh kẹo:

  • Bản công bố Hợp quy/phù hợp quy định ATTP.
  • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở).
  • Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 06 tháng.
  • Kế hoạch giám sát định kỳ.
  • Mẫu nhãn sản phẩm.
  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với đối tượng phải cấp)  (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
  • Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng)

Thời gian ra giấy phép

7 – 15 ngày làm việc.

Mọi thắc mắc khó khắn của quý doanh nghiệp về vấn đề công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh kẹo hay về công bố hợp quy/ công bố chất lượng sản phẩm đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn miễn phí và cũng cấp thông tin chính xác nhất từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất cửa chúng tôi.