Công bố sản phẩm thực phẩm thường sản xuất trong nước

Trung tâm nghiên cứu thực phẩm dinh dưỡng chuyên:

Tư vấn thủ tục công bố tiêu chuẩn sản phẩm

­­—›

Xây dựng hồ sơ công bố chất lượng

­­—›

Công bố chất lượng sản phẩm

  1. Hồ sơ khách hàng cung cấp

    - Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
    - Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
    - Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm.
    - Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm.

  2. Các công việc Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng thực hiện

    Thiết lập hồ sơ Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm (hay còn gọi công bố sản phẩm)

    - Tư vấn chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm (nếu doanh nghiệp chưa có phiếu kiểm nghiệm sản phẩm), gửi mẫu đi xét nghiệm => Phiếu kiếm nghiệm sản phẩm
    - Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm.
    - Bản Quyết định áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm
    - Bản Tiêu chuẩn cơ sở
    - Dự thảo ghi nhãn sản phẩm

    Tiến hành Công bố tiêu chuẩn sản phẩm:

    - Tiến hành nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

  3. Thời gian công bố

    - Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15 ngày (kể từ ngày ký hồ sơ).
    - Thời hạn hiệu lực của Giấy “Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm” là 03 năm.

Liên hệ ngay với IFOOD để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất về những vấn đề liên quan đến công bố sản phẩm bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất của IFOOD Việt Nam:

Mr Hoan: 0988 305 008, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763

Bài viết liên quan